Tìm kiếm

EAP – Everything About Perfumes

Thân gửi bạn,

Lời đầu tiên, xin được thay mặt toàn bộ team EAP gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã bớt thời gian quý báu đọc những dòng thư này,

Xin chào, mình là Leonardo, mình là co-founder và là người đứng sau các bài content chính của EAP, nào để mình kể lại cho bạn về câu chuyện thành lập ra EAP.

EAP – CÂU CHUYỆN CỦA HAI NGƯỜI BẠN THÂN

Vì sao tại EAP mình hay gọi những ai đến với chúng mình là những người bạn, coi bản thân là bạn của khách hàng, thay vì chỉ là một người bán? Là bởi EAP cũng được ra đời từ một câu hỏi rất đơn thuần song đầy quyết tâm của hai người bạn thân: “Làm không bạn?” – “Ok làm!”

Thế là một thầy giáo tiếng Anh và một anh dược sĩ bắt đầu hành trình trái ngành trái nghề. Hai bọn tôi thân nhau đến nay 15 năm, nên không cần nói nhiều cũng hiểu ý nhau. Trải qua bao ngày tháng khóc cười cùng nhau khởi nghiệp, dù có sẵn đam mê và nền tảng kiến thức về ngành, chúng tôi đã vẫn phải có nhiều những đêm thức trắng ngấu nghiến kiến thức, tự học để biết thế nào là bán hàng, quản lý, quản trị, cũng ngót nghét hơn 7 năm, chúng tôi tự hào vì có một EAP như hiện nay.

Ở năm 2023, EAP giờ là đại diện phân phối chính hãng của nhiều tên tuổi niche và indie đậm chất nghệ thuật như Maison Matine,  MAD et LEN, Fort & Manle, City Rhythm, Chasing Scents, Theodoros Kalotinis, Strangers Parfumerie, Parfum Prissana, PRIN, Butterfly Thai Perfume, Alexandria tại Việt Nam. Và mới đây thôi, EAP trở thành đối tác độc quyền của Lorenzo Pazzaglia, Giardini di Toscana và Sphinx!

Nếu bạn là một người bạn đã quen mặt tại EAP, tôi xin thay mặt toàn thể team EAP vô cùng biết ơn bạn vì đã tin tưởng và yêu thương chúng tôi từ những ngày còn non nớt, để đứa con tinh thần của chúng tôi có được ngày hôm nay. Chúc bạn luôn thơm và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống! Còn nếu bạn là một người bạn mới, đang chuẩn bị kết thân với EAP, tôi chúc bạn sớm tìm được mùi hương mà mình ưng ý nhất để định hình phong cách cho riêng mình, và thoát khỏi những mùi hương đồng phục na ná nhau đầy rẫy ngoài kia. Hẹn gặp bạn tại EAP!

Thân ái,

Hà Nội ngày 27 tháng 8 năm 2023

Leonardo

LÝ DO NÊN CHỌN TIN TƯỞNG EAP

KINH NGHIỆM 7 NĂM TRONG LĨNH VỰC NƯỚC HOA

Bắt đầu khởi nghiệp với cơ duyên tình cờ với các sản phẩm nước hoa từ 2017. Từ đó đến này thương hiệu EAP đã đồng hành gần 7 năm với khách hàng.

SẢN PHẨM CHÍNH HÀNG 100%

Tất cả các sản phẩm của EAP đều là các sản phẩm chính hãng. Và đây là yếu tố thành công trong sự phát triển của EAP như ngày hôm nay.

LÀ ĐỐI TÁC LỚN CỦA CÁC HÃNG NƯỚC HOA

Không tiếc thời gian và công sức liên hệ với các nhãn nước hoa nổi tiếng và mang đứa con tinh thần của họ về EAP để phục vụ quý khách.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN CHUYÊN MÔN CAO

Tất cả đội ngũ chuyên viên của EAP đều được học và đào tạo bào bản, để có thể tư vấn cho quý khách đúng thông nhất và chuyên nghiệp nhất.

LUÔN ĐẶT KHÁCH HÀNG LÀM TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU

Sự thành công của EAP ngày hôm nay chính là do sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng. Vì vậy với EAP khách hàng luôn là Number 1 !!!