TOP 5 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN DÙNG NƯỚC HOA

Đăng bởi EAP ngày

Trước khi nói về những chai nước hoa, hãy cùng nói về bản thân việc sử dụng nước hoa trước. Tại sao bạn nên sử dụng nước hoa?

1, Tăng sự tự tin và lôi cuốn (như phụ nữ hay nói, đàn ông xấu đến mấy mà gọn gàng lại thơm tho là đã đạt 5 điểm rồi), tương tự với phụ nữ. Đúng vậy, nước hoa thật sự là 1 phụ kiện giúp chúng ta cảm thấy tự tin hơn về bản thân. Văn hóa nước hoa chưa thật sự phổ biến tại Việt Nam, vậy nên những ai có kiến thức và sử dụng tốt thứ phụ kiện tinh tế này sẽ có lợi thế khá lớn, trong giao tiếp hàng ngày, trong xây dựng hình ảnh, trong việc gây thương nhớ.

2, Là chất xúc tác tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời. Trước khi ai đó thực sự nói chuyện với bạn, họ sẽ tiếp xúc với bạn bằng thị giác và đặc biệt là khứu giác trước. 1 người đàn ông/phụ nữ với mùi hương quyến rũ sẽ luôn là người mà "chưa nói chuyện đã có thiện cảm rồi"

3, Truyền năng lượng. Nước hoa nói riêng hay mùi hương nói chung thật sự có thể thay đổi tâm trạng của chúng ta. Đối với nhiều người, để bắt đầu ngày mới thì 4 shots nước hoa luôn chọn để có 1 ngày thoải mái và tràn đầy năng lượng.

4, Giúp cuộc sống có thêm nhiều màu sắc. Nước hoa cũng là một thú chơi lành mạnh, cũng có phân tích, học hỏi, kết nối, thông qua nước hoa ta cũng có cơ hội để phát triển bản thân hơn. Với nhiều người mà nói, nước hoa chính là cầu nối giúp họ tạo nên nhiều mối quan hệ hữu ích trong cuộc sống

5, Lý do hay nhất khi dùng nước hoa với mình đến từ khả năng gợi nhớ kỷ niệm của nó. Khoa học đã chỉ ra, có tới 70% mọi người không nhớ người đối diện mặc gì sau 2 ngày gặp mặt. Nhưng 1 mùi hương lại có thể gợi nhớ cho chúng ta về món ăn mà mẹ vẫn hay nấu ngày bé. Điều này nói lên sự thật rằng, vẻ ngoài gọn gàng đúng là quan trọng, nhưng cử chỉ hành động và mùi hương sẽ là thứ làm 1 người cảm thấy ấn tượng nhớ đến bạn về lâu về dài

c dòng nhất-định-phải-có của hãng này! Thông tin chi tiết ở từng ảnh ạ

Content and picture by EAP

———————————————

🌐 www.eap.com.vn

🏠 EAP Hà Nội: 14a1 Hội Vũ, Hoàn Kiếm

🏠 EAP Sài Gòn: 327 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3


Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.