EAP phục vụ gì? Phục vụ thế nào?

Đăng bởi EAP ngày

Có khá nhiều người hỏi EAP sao có nhiều hàng niche và indie sao không tập trung vào mấy loại đó, bỏ qua designer đi, tập trung đem nhiều hàng mới về hơn đi!

Mình rất vui khi những người khách, người bạn muốn EAP được hoàn thiện hơn. Với mình, khách hàng không chỉ là những người đã trải qua đủ nhiều để chỉ muốn dạo chơi trong thế giới của niche, mà còn có những bạn chập chững bước vào thế giới mùi hương.

Hơn thế nữa, nước hoa designer và niche, không nhất thiết là bên nào hay hơn. Trong thế giới designer, có những L’homme Ideal Cologne, Mugler Cologne, Gucci Pour Homme II, Dunhill Icon, Potion Royal Black...đều là những cực phẩm đủ tư cách đứng ngang hàng thậm chí cao hơn rất nhiều chai niche khác.

Cùng với đó, đến với EAP, mình mong bạn được cùng chúng mình bước chân trên 1 hành trình nước hoa đàng hoàng, được hiểu mình dùng gì, muốn gì và cần gì. Vì lẽ đó mà mình luôn muốn khi tới EAP, mọi người được trải nghiệm nước hoa ở tất cả mọi cấp độ và khía cạnh khác nhau, từ lúc bắt đầu chập chững tới khi ngửi qua đã phân biệt được thành phần và hướng đi của các thành phần trong một mùi hương.

Nếu bạn quen với EAP rồi, cũng biết nếu bạn cần những chai niche, indie gì chúng mình hầu như đều săn được, chỉ có điều nhanh chậm ra sao thôi. Nếu may mắn, thì hôm sau nước hoa đã được ship thẳng tới bạn rồi!

Vậy nên, một lần nữa rất cảm ơn bạn vẫn luôn đồng hành cùng chúng mình qua những khó khăn trong thời gian vừa qua, cùng với những nhiễu nhương trong đại dịch lần này.

Xin cảm ơn

Content and picture by EAP

———————————————

🌐 www.eap.com.vn

🏠 EAP Hà Nội: 14a1 Hội Vũ, Hoàn Kiếm

🏠 EAP Sài Gòn: 327 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3


Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.